Cách làm thịt dê xào sả ớt thơm ngon, đơn giản, không bị hôi

Xào thịt dê

Ướp thịt dê với 1 ít đường, muối, dầu ăn và thêm 1 ít dầu hào nếu thích, dùng đũa trộn đều cho thịt thấm đều gia vị.

Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi và phần gốc sả, thêm 1 ít dầu điều vào trộn đều. Khi tỏi và sả vàng thơm, cho hết thịt dê vào xào nhanh tay.

Thêm hết phần lá sả và ớt còn lại vào xào đều lên, khoảng 10 phút nữa là có thể tắt bếp.

Mách bạn:

  • Bạn nên xào thịt với lửa lớn và liên tục đảo đều cho thịt mềm, chín đều mà không bị dai.
  • Khi cho hết sả, ớt vào bạn có thể nêm nếm theo khẩu vị của gia đình, có thể thêm 1 ít hạt nêm cho thịt xào thêm đậm đà hơn.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-de-xao-sa-ot-thom-ngon-don-gian-khong-bi-hoi-03185

Related Articles

Trả lời

Back to top button