Cách làm thịt cuốn lá lốt chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn, dễ làm tại nhà

Ướp thịt

Cho thịt đã băm vào một cái tô lớn thêm 50gr nấm mèo băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê hạt nêm, nửa muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh hành tím băm cuối cùng là đập thêm một quả trứng gà.

Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau và ướp trong khoảng 10 phút cho hỗn hợp thịt thấm gia vị.

Mách nhỏ: Bạn có thể thay trứng gà bằng trứng vịt tùy sở thích nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-cuon-la-lot-chien-gion-thom-ngon-hap-dan-de-lam-06089

Related Articles

Trả lời

Back to top button