Cách làm thạch rau câu bắp giòn thơm ngon không bị tách lớp

Đổ khuôn

Để chuẩn bị lớp thạch bắp đầu tiên, bạn cho 4 muỗng canh hỗn sữa bắp vừa nấu khi nãy vào chén, thêm tiếp 3 muỗng canh thạch rau câu vào rồi khuấy nhanh tay, sau đổ vào khuôn, đợi thạch đông khoảng 2 phút

Sau đó cho 4 muỗng canh nước sốt sữa dừa và 3 muỗng canh thạch rau câu vào chén rồi lại tiếp tục đổ nhanh tay vào khuôn và đợi thạch đông khoảng 1 – 2 phút.

Tiếp tục lập lại xen kẽ hai bước này cho đến khi hết lượng nguyên liệu đã chuẩn bị.

Đặt rau câu trong tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng là có thể sử dụng.

Mẹo giúp rau câu không bị tách lớp:

  • Để lớp thạch bắp nguội và đông mặt thì mới đổ lớp thạch dừa vào nếu không sẽ dễ bị hòa vào nhau.
  • Không để lớp thạch quá đông thì thành phẩm sẽ dễ bị tách lớp.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thach-rau-cau-bap-gion-thom-ngon-khong-bi-tach-lop-05171

Related Articles

Trả lời

Back to top button