Vào bếp

Cách làm sườn cốt lết rim mặn ngọt ngon nhất dễ làm đậm đà cho bữa cơm

[ad_1]

Rim sườn

Bắc chảo lên bếp, cho 4 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần sườn vào, chiên sơ ở lửa vừa cho sườn chín vàng đều cả 2 mặt.

Tiếp theo, cho tỏi và hành tím băm vào chảo, đảo nhẹ khoảng 1 phút cho hành, tỏi dậy mùi thơm.

Kế đến, thêm tiếp 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 50ml nước lọc (khoảng 1 chén). Tiến hành rim thịt ở lửa vừa cho đến khi phần nước sốt sệt, sánh lại là được.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-suon-cot-let-rim-man-ngot-ngon-nhat-de-lam-dam-da-10345

Related Articles

Trả lời

Back to top button