Cách làm sữa chua uống trái cây tươi cực dễ

Sơ chế trái cây

Cắt nhỏ các loại trái cây (đào, dâu tây, kiwi, chanh dây cắt vỏ rồi lấy phần ruột), sau đó bắc lên bếp, với từng loại trái cây cho vào 50 ml nước lọc và 50 gr đường, khuấy đều cho tới hỗn hợp sôi là được (có thể tăng giảm lượng đường tùy theo khẩu vị của bạn).

Cho mứt trái cây vào túi rồi bơm vào từng chai nhựa, xoay chai để mứt phân bố đều trong chai. Sau đó, từ từ rót sữa chua đã ủ vào chai. Cuối cùng cho vào tủ lạnh để khoảng 1 tiếng dùng sẽ ngon hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-sua-chua-uong-trai-cay-tuoi-don-gian-tai-nha-00736

Related Articles

Trả lời

Back to top button