Cách làm sữa chua trân châu nước cốt dừa ngọt mát đơn giản dễ làm

Làm sữa chua

Hòa tan 380gr sữa đặc với 500ml nước ấm (khoảng 70 độ C), rồi cho thêm sữa chua vào, khuấy đều khoảng 5 – 10 phút.

Sau đó, bạn rót hỗn hợp sữa vào hũ làm sữa chua (hoặc bịch nhỏ) và đậy kín.

Cuối cùng, bạn đặt những hũ sữa vào nồi cơm điện, cho thêm nước ấm (khoảng 50 độ C) ngập ngừng nắp miệng các hũ sữa chua. Đậy nắp nồi cơm điện, bật chế độ hâm khoảng 30 phút.

Sữa chua sau khi được ủ xong, bạn đặt vào ngăn đông tủ lạnh.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-sua-chua-tran-chau-nuoc-cot-dua-ngot-mat-03696

Related Articles

Trả lời

Back to top button