Vào bếp

Cách làm sò huyết cháy tỏi thơm ngon, đậm vị, dễ làm, ăn là ghiền

[ad_1]

Làm sò huyết cháy tỏi

Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa, đợi chảo nóng rồi cho vào 4 muỗng canh bơ thực vật, đảo nhẹ đến khi bơ tan hết thì cho tỏi băm nhuyễn vào.

Khi tỏi chín vàng và dậy mùi thơm (khoảng 3 – 5 phút) thì nhanh tay cho sò huyết vào.

Bạn nêm 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê bột nêm và 2 muỗng cà phê sa tế vào chảo.

Sau đó, dùng đũa đảo đều đến khi vỏ sò chuyển sang màu vàng nhạt và hơi hé vỏ là sò đã chín. Bạn cho thêm ít rau răm và đảo đều thêm 1 phút thì tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-so-huyet-chay-toi-thom-ngon-dam-vi-de-01879

Related Articles

Trả lời

Back to top button