Cách làm rượu mai quế lộ thơm lừng chuẩn vị dễ làm tại nhà

Rang nguyên liệu

Bắc chảo lên bếp, cho quế cây và thảo quả vào rang trước, để lửa nhỏ, đảo đều tay.

Rang cho đến khi bốc mùi thơm là được, không rang cháy sẽ không ngon.

Mẹo nhỏ: Bạn rang riêng từng nguyên liệu theo kích thước chứ không rang chung, các nguyên liệu nhỏ sẽ dễ bị cháy.

Cho vào chảo các nguyên liệu còn lại và rang trong lửa nhỏ cho thơm. Đảo đều tay, khi nào thấy thơm thì tắt bếp.

Sau khi rang xong, bạn đập thảo quả ra để thảo quả ra được chất thơm. Quế bẻ nhỏ cho nhanh ra chất.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ruou-mai-que-lo-thom-lung-chuan-vi-de-lam-tai-nha-02040

Related Articles

Trả lời

Back to top button