Vào bếp

Cách làm rau câu lá dứa nước cốt dừa béo, ngon và không tách lớp

[ad_1]

Nấu rau câu lá dừa và rau câu nước cốt dừa

Bắc nồi rau câu lên bếp cùng lửa vừa trong vòng 10 phút.

Thấy hỗn hợp sôi nấu thêm 3 phút đến khi sánh lại thì chia rau câu làm 2 phần.

Phần thứ nhất lấy 1 cái nồi khác chiết ra 600ml thêm vào nước cốt lá dứa và 1/2 muỗng cà phê hương lá dứa trộn đều lên rồi để trên bếp với lửa nhỏ.

Còn lại phần rau câu trong nồi tiếp tục cho 250ml nước cốt dừa đảo đều cùng lửa nhỏ.

Mách nhỏ:

  • Muốn rau câu không vón cục nên khuấy đều liên tục.
  • Màu rau câu sẽ đẹp hơn trong quá trình nấu có bọt thì cũng hớt bỏ đi nhé.
  • Để hạn chế rau câu bị đông lại nhanh chóng trong nồi trong khi đang đổ ra khuôn thì nên để trên bếp dùng lửa nhỏ để giữ nhiệt cho rau câu là được.
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-rau-cau-la-dua-nuoc-cot-dua-beo-ngon-va-khong-tach-09513

Related Articles

Trả lời

Back to top button