Cách làm rau câu flan phô mai cheese nhiều lớp thơm béo dễ làm

Đổ khuôn

Bây giờ bạn múc vào khuôn cứ 2 muỗng canh rau câu cà phê chờ khoảng 3 – 4 phút cho lớp rau câu này khô cứng lại thì bạn nhẹ nhàng cho tiếp tới 2 muỗng canh rau câu sữa đến khi đầy khuôn và hết rau câu là được.

Để hỗn hợp sữa không bị đông lại, bạn hãy giữ ấm hỗn hợp sữa bằng cách để tô hỗn hợp sữa vào nồi nước sôi.

Khi rau câu đông lại bạn có thể thưởng thức ngay được rồi. Để ngon hơn, bạn hãy có thể để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng cho mát và thưởng thức.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-rau-cau-flan-pho-mai-cheese-nhieu-lop-thom-beo-de-11212

Related Articles

Trả lời

Back to top button