Cách làm rau câu dừa dẻo ngon, đơn giản tại nhà

Đổ rau câu vào trái dừa

Bạn dùng đồ nạo, tâm hoặc muỗng, cạo nhẹ phần cơm dừa.

Cho phần rau câu nước dừa vào trái dừa đến khi còn cách phần miệng khoảng 1 lóng tay thì ngưng lại.

Đợi một lúc, bạn thấy rau câu vừa se mặt lại, ấn vào còn sóng sánh thì bạn dùng tâm cào nhẹ phần mặt rau câu.

Sau đó bạn cho phần rau câu nước cốt dừa đã pha màu vào.

Khi rau câu đã nguội bạn dùng phần nắp đã tách ra, đậy quả dừa lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Mách nhỏ: Nếu không thích sử dụng trái dừa, bạn có thể đổ rau câu vào khuôn tùy ý.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-rau-cau-dua-ngon-bo-re-tai-nha-00563

Related Articles

Trả lời

Back to top button