Cách làm phô mai que cực đơn giản, ngon như hàng quán

Chuẩn bị bột

Lá mùi tây lặt sạch, bỏ các lá úa, rửa sạch với nước. Sau đó để ráo và mang đi xay nhuyễn. Hạt tiêu rửa sạch để ráo và xay mịn.
Tiếp đến, cho 2 quả trứng gà vào tô, sau đó cho vào tô một chút tiêu đã xay, đánh đều hỗn hộp cho hoà tan vào nhau.
Cho bột chiên xù và bột mì vào 2 tô khác nhau. Tiếp theo cho rau mùi tây vào 2 tô bột và trộn đều. Bạn có thể cho thêm một chút muối và tiêu vào bột để tăng hương vị cho bột.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-pho-mai-que-cuc-don-gian-ngon-nhu-hang-quan-01429

Related Articles

Trả lời

Back to top button