Cách làm nước sốt chan bánh mì đậm đà hoàn hảo

Xào cà chua và thịt

Tiếp đến, bạn cho hỗn hợp thịt và cà chua vào xào sơ và đun sôi lên thì cho thêm 400ml nước lọc vào chảo.

Tiếp đến bạn nêm vào chảo gồm: 2 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh tương cà, 2 muỗng canh mayonnaise, 1 muỗng canh dầu hào, 1/4 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường. Sau đó khuấy đều hỗn hợp.

Sau khi nêm xong gia vị, bạn lấy phần dứa đã băm nhỏ, hành tím phi vào chảo và tiếp tục đun sôi trong vòng 5 phút nữa thì tắt bếp và cho hành lá, ngò rí cùng chút tiêu vào là xong.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-nuoc-sot-chan-banh-mi-dam-da-hoan-hao-01719

Related Articles

Trả lời

Back to top button