Vào bếp

Cách làm mứt tắc xắt sợi thơm ngon không bị đắng, để được lâu

[ad_1]

Nấu mức tắc xắt sợi

Cho vào nồi phần nước cốt tắc, 2/3 muỗng canh muối, 500gr đường phèn rồi khuấy đều đến khi đường tan.

Sau đó, bạn bắc nồi lên bếp, nấu trên lửa nhỏ nhất đến khi sôi nhẹ.

Tiếp theo, cho tắc vào nồi và đảo đều trong 1 phút.

Sau 1 phút, bạn tắt bếp rồi cho vào nồi 1 muỗng canh mật ong, khuấy đều là hoàn tất.

Lưu ý:

  • Không để cho nước đường tắc sôi mạnh vì sẽ khiến cho hỗn hợp mất đi mùi thơm.
  • Không khuấy tắc quá lâu trong hỗn hợp nước đường tắc vì sẽ khiến tắc bị dai và cứng.
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mut-tac-xat-soi-thom-ngon-khong-bi-dang-de-duoc-lau-06972

Related Articles

Trả lời

Back to top button