Cách làm mứt cùi bưởi trắng tinh thơm ngon the mát không bị đắng

Luộc cùi bưởi

Đun sôi nồi nước, thả cùi bưởi vào luộc 3 – 4 phút rồi vớt ra, đổ phần nước luộc này đi. Đun một nồi nước khác lại thả cùi bưởi vào luộc 3 phút rồi vớt ra ngâm cùi bưởi vào âu nước đá 15 phút.

Sau 15 phút bạn vớt cùi bưởi ra, ấn nhẹ để ra bớt nước.

Cho vào thau 140g đường hòa tan với 500ml nước rồi cho cùi bưởi vào trộn đều, ướp 3 tiếng cho đường ngấm sâu vào bên trong cùi bưởi.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mut-cui-buoi-trang-tinh-thom-ngon-the-mat-02836

Related Articles

Trả lời

Back to top button