Cách làm mực nhồi thịt chiên thơm ngon đậm đà đưa cơm cho cả nhà

Trộn và nhồi nhân

Cho vào tô lớn các nguyên liệu gồm đầu mực băm nhuyễn, thịt heo băm, hành tím, nấm mèo, 2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít tiêu xay, 1 muỗng cà phê dầu ăn.

Bạn đeo bao tay, trộn các nguyên liệu cho thật đều. Ướp khoảng 15 phút để phần nhân thấm gia vị.

Tiếp theo bạn dùng muỗng lấy nhân dồn vào thân mực sao cho lượng nhân vừa đủ dàn trải đều thân mực.

Sau đó, bạn dùng tăm cố định phần đầu mực để nhân không bị rơi ra khi chiên. Bạn làm lần lượt cho đến hết nguyên liệu.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-muc-nhoi-thit-don-gian-gion-ngon-de-lam-01531

Related Articles

Trả lời

Back to top button