Cách làm món vịt nấu khoai sọ thơm ngon chuẩn vị tại nhà

Sơ chế nguyên liệu

Vịt mua về rửa thật sạch. Sau đó xát đều muối, gừng đập dập và rượu trắng lên thịt trong vòng vài phút rồi rửa sạch lại với nước.

Tiếp đó, bạn chặt vịt thành miếng vừa ăn.

Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch.

Hành tím, tỏi bóc vỏ rồi xay nhỏ. Sả xay nhỏ. Sau đó, cho hành, tỏi, sả vào trộn đều với thịt vịt, để trong vòng 15 phút cho thịt vịt ngấm gia vị.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-vit-nau-khoai-so-thom-ngon-chuan-vi-tai-nha-01352

Related Articles

Trả lời

Back to top button