Vào bếp

Cách làm món ức gà chiên nước mắm đậm đà, thơm ngon, siêu hấp dẫn

[ad_1]

Sơ chế ức gà

Ức gà mua về bạn nên ngâm với nước muối pha loãng khoảng 7 – 10 phút, dùng tay mát xa nhẹ nhàng để thịt gà sạch chất bẩn.

Sau đó rửa sạch ức gà lại với nước sạch và để ráo.

Chờ cho thịt gà ráo nước thì cho thịt gà ra dĩa, ướp vào đó 1 muỗng canh muối và 1 muỗng canh giấm ăn.

Dùng tay thoa đều muối và giấm lên khắp mặt thịt, rồi để yên khoảng 10 – 15 phút cho thịt gà thấm vị.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-uc-ga-chien-nuoc-mam-dam-da-thom-ngon-02240

Related Articles

Trả lời

Back to top button