Vào bếp

Cách làm món Takoyaki cực ngon và đơn giản tại nhà

[ad_1]

Làm nước sốt Teriyaki

hòa tan các nguyên liệu làm sốt gồm: gừng, tỏi, 50 gr đường nâu, 20 gr mật ong (khoảng 1 thìa canh), 60 ml xì dầu (khoảng 4 thìa canh), 240 ml nước. Cho lên bếp đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.

Hòa tan 30 gr bột năng với chút nước lạnh rồi cho từ từ vào sốt, khuấy đều tới khi sốt sánh đặc thì tắt bếp, lọc sốt qua rây để loại bỏ bã gừng tỏi.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-takoyaki-cuc-ngon-va-don-gian-tai-nha-01285

Related Articles

Trả lời

Back to top button