Cách làm món nem rán thơm ngon cho mâm cỗ ngày Tết

Làm nhân nem rán

Đem thịt rửa sạch, sau đó băm nhỏ thịt ra. Nhưng nếu có thể, bạn nên xay thịt bằng máy xay sinh tố có chức năng xay thịt sẽ tốt hơn.

Tiếp đến, bạn xắt nhỏ hành tây và cà rốt.

Lấy miến đem ngâm với nước ấm khoảng 30 độ đến khi mềm thì vớt ra cắt.

Nấm hương và mộc nhĩ đem đi ngâm nước cho nở ra rồi đem thái nhỏ.

Bạn đem rửa sạch giá đỗ, hành hoa và rau mùi. Sau đó cũng xắt nhỏ chúng ra, rồi cho tất cả các hỗn hợp trên vào tô lớn hoặc chảo.

Sau đó, bạn bắt đầu nêm các gia vị vào đó như nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm… Nếu bạn thích ăn nem rán chấm với mắm thì nên nêm gia vị nhạt bớt. Tiếp đến, bạn đập hai quả trứng vào đó và trộn đều hỗn hợp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-nem-ran-thom-ngon-cho-mam-co-ngay-tet-00430

Related Articles

Trả lời

Back to top button