Cách làm món gà sốt mật ong vàng ươm, đậm đà ngon miệng

Làm gà sốt mật ong

Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn và tỏi băm vào phi thơm lên.

Cho vào nồi 4 muỗng tương cà, 3 muỗng mật ong, 1/3 muỗng muối và 50ml nước rồi khuấy đều.

Nước sôi thì bạn cho thịt gà vào, nấu đến khi nước trong nồi sôi lên, dậy mùi thì tắt bếp. Cho gà ra dĩa và rắc lên ít mè trắng là đã có thể thưởng thức ngay món gà sốt mật ong này rồi!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-ga-sot-mat-ong-vang-uom-dam-da-ngon-mieng-02241

Related Articles

Trả lời

Back to top button