Cách làm món gà nấu măng khô giòn ngon hấp dẫn cực dễ tại nhà

Nấu thịt gà với măng khô

Bắc nồi lên bếp cho 2 muỗng canh dầu ăn, 2 muỗng cà phê hành tím băm phi thơm với lửa vừa.

Sau đó cho thịt gà vào xào săn lại trong 5 phút rồi cho măng, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào đảo đều 5 – 7 phút.

Tiếp theo thêm 1.5 lít nước đun với lửa lớn trong vòng 30 phút.

Thấy nước đã sôi giảm xuống lửa vừa rồi nêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê đường nấu 5 – 7 phút nữa rồi nêm nếm gia vị vừa ăn và tắt bếp.

Múc thịt gà, măng và nước canh ra tô, rắc thêm hành tây cắt lát mỏng cùng hành tím cắt nhỏ lên là có thể thưởng thức được ngay.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-ga-nau-mang-kho-gion-ngon-hap-dan-cuc-de-tai-nha-09321

Related Articles

Trả lời

Back to top button