Cách làm món cá khô rim mắm đường thơm ngon, đậm đà, cực bắt cơm

Làm cá khô rim mắm đường

Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi và hành tím cùng chút dầu ăn.

Tỏi và hành tím đã vàng, thơm thì cho phần nước xốt mắm đường vào, đun với lửa nhỏ cho đến khi thấy nước sốt sánh lại.

Kế đến cho cá khô đã chiên vào, đảo đều khoảng 5 – 7 phút cho cá khô ngấm nước xốt thì tắt bếp. Cho ra dĩa, thêm chút ớt trái đã xắt nhỏ lên mặt là hoàn tất.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-kho-rim-mam-duong-thom-ngon-dam-da-dua-com-02236

Related Articles

Trả lời

Back to top button