Cách làm món bánh đúc mặn miền Nam ngon dễ thực hiện

Sơ chế nguyên liệu

Sắn và cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi và xắt nhuyễn. Băm nhuyễn 3 củ hành tím và 2 tép tỏi. Hành lá rửa sạch, bỏ phần gốc, phần lá xắt nhỏ. Băm 1 quả ớt và phần tỏi còn lại để riêng cho nước chấm.

Ướp 180g thịt heo xay với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê nước mắm và 1/2 muỗng hành tím băm rồi trộn đều, ướp khoảng 15 phút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-banh-duc-man-mien-nam-ngon-de-thuc-hien-01902

Related Articles

Trả lời

Back to top button