Cách làm mì xào hải sản hấp dẫn lạ miệng cho cả nhà

Sơ chế nguyên liệu

Hành tây lột vỏ cắt hình múi cau, cà rốt, cần tây cắt thành các miếng vừa ăn. Đậu Hà Lan tước bỏ phần già, ớt đỏ cắt lát.

Mực làm sạch, lột bỏ lớp màng bên ngoài, cắt khoanh dày khoảng 3cm. Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ, rửa sạch.

Sau đó đem ướp mực và tôm với 15ml rượu trắng, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 5 phút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mi-xao-hai-san-hap-dan-la-mieng-cho-ca-nha-01030

Related Articles

Trả lời

Back to top button