Cách làm mì trộn cay Hàn Quốc tại nhà, nhanh chóng, ngon tuyệt đỉnh

Luộc mì và trứng

Bắc một nồi nước sôi lên bếp, cho thêm 1 ít muối rồi thả trứng vào luộc ở lửa vừa trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đó, vớt trứng ra và ngâm trong tô nước lạnh để làm nguội.

Đun sôi một nồi nước khác lên bếp, cho thêm 1 muỗng cà phê muối rồi thả 180gr mì sợi Hàn Quốc vào luộc trong khoảng 3 – 4 phút ở lửa vừa. Khi mì đã chín, bạn bắt đầu tắt bếp và vớt mì ra rổ rồi xả nước lạnh vào. Dùng tay chà nhẹ mì để các sợi mì tách ra và không bị dính vào nhau.

Mách nhỏ: Thêm muối vào nước luộc trứng và mì giúp trứng và mì mau chín hơn. Đặc biệt là trứng luộc sẽ không bị nứt vỏ.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mi-tron-cay-han-quoc-tai-nha-nhanh-chong-ngon-tuyet-07574

Related Articles

Trả lời

Back to top button