Vào bếp

Cách làm mắm tôm chua Huế tuyệt ngon ăn là ghiền

[ad_1]

Sơ chế tôm

Tôm nhặt bỏ phần đầu, giữ nguyên phần đuôi.

Chuẩn bị một thau nước, bạn cho vào đó một ít muối. Kế tiếp, cho tôm vào thau và ngâm trong vòng 1 giờ rồi vớt ra, rửa lại với nước một lần nữa.

Sau đó để cho thật ráo nước rồi dùng giấy ăn thấm cho tôm khô hoàn toàn.

Cách khử mùi tanh của tôm: Tôm sau khi làm sạch bạn đem đi ngâm trong nước pha muối, đường và rượu trắng. Sau đó, vớt ra, để ráo là có thể chế biến ngay được rồi.

Xem chi tiết: Cách khử mùi tanh của tôm

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-ngam-tom-muoi-chua-ngot-ngon-dung-dieu-chong-00852

Related Articles

Trả lời

Back to top button