Cách làm mắm ruốc xào thịt ba chỉ cho bữa cơm thêm ngon vào những ngày lạnh

Xào thịt với mắm ruốc

Bắc nồi lên bếp, cho vào 1 muỗng cà phê dầu ăn rồi đun nóng. Cho vào 1/2 củ hành băm còn lại vào phi cho thơm. Sau đó cho ớt và sả vào xào đều tay.

Cho thịt đã ngấm gia vị vào xào cho săn lên, nêm vào 1 muỗng cà phê mắm ruốc và trộn đều cho ngấm gia vị, xào tiếp 5 phút rồi tắt bếp.

Để món ăn thơm hơn, trước khi tắt bếp cho thêm 1 muỗng cà phê nước mắm rồi đảo đều tay.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-mam-ruoc-xao-thit-cho-bua-com-01144

Related Articles

Trả lời

Back to top button