Cách làm khoai mì hấp nước cốt dừa béo thơm đơn giản tại nhà

Hấp khoai mì

Làm sạch lá dứa, để ráo.

Bắc nồi lên bếp, cho 1/2 phần lá dứa vào đáy nồi rồi cho khoai mì đã làm sạch vào nồi. Đậy nắp lại và hấp lửa vừa khoảng 30 phút cho khoai mì trong lại và chín mềm.

Cho hết 500ml nước cốt dừa, sữa đặc, 1/2 muỗng cà phê muối, lá dứa còn lại vào nồi khuấy đều tay, khi thấy hỗn hợp sôi lên thì cho khoai mì đã hấp chín vào, đảo đều nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp hoà quyện và có độ sệt là đạt (có thể thêm đường hoặc sữa đặc ở bước này tuỳ khẩu vị).

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-khoai-mi-hap-nuoc-cot-dua-beo-thom-02488

Related Articles

Trả lời

Back to top button