Cách làm kẹo kéo đậu phộng ngon ngọt, đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Nặn kẹo kéo

Sau khi nước đường nguội bớt và hơi đặc lại. Bạn cho phần đường vừa nấu xong lên tấm thớt đã chuẩn bị sẵn. Gập miếng nilon sao cho phần đường chảy vào giữa.

Tiếp đến, bạn hãy đeo bao tay nilon để kéo đường nhé, vì đường mới nấu xong còn rất nóng. Nhanh tay kéo, gập đường liên tục đến khi kẹo có màu trắng đục hoàn toàn.

Dàn mỏng kẹo ra và cho 200g đậu phộng vào giữa. Kéo kẹo lại để bọc kín hết phần đậu phộng. Dùng tay miết và kéo ống kẹo cho dài và nhỏ lại (bề ngang 1 – 2 cm), sau đó bẻ dứt khoát thành các khúc dài 5 – 7 cm là được thanh kẹo kéo rồi nhé!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-keo-keo-dau-phong-ngon-ngot-don-gian-nhanh-chong-01827

Related Articles

Trả lời

Back to top button