Cách Làm Gót Giày Không Kêu : Đơn Giản Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Làm Gót Giày Không Kêu : Đơn Giản Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết

Bất kì một đôi giày cao gót nào sau một thời gian sử dụng cũng đều xuất hiện hiện tượngkêu tokhi chúng ta đi vào một số khu vực. Để giúp các cô nàng thường xuyên mang giày cao gót một cách thoải mái, không kêu to, Mochardo xin bật mí với các nàngbí quyết đi giày cao gót không kêu ngay dưới đây. Thử áp dụng ngay xem hiệu quả thế nào nàng nhé.

Đang xem: Cách làm gót giày không kêu

1. Tiếp xúc gót chân trước

Nhiều người không để ý đến cách đi nên thường dùng cả bàn chân để tiếp đất. Đây là cách đi khiếnđôi giày cao gót đẹpthường kêu cọc cạch nhất là khi đi trên nền gạch khiến người xung quanh chú ý và bạn cảm thấy ngại ngùng. Do đó, bạn lưu ý cách đơn giản nhất là sử dụng gót chân tiếp đất trước rồi đến mũi bàn chân sau sẽ giúp êm hơn, không tạo cảm giác nặng nề. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái như đi một đôigiày bệt.

*

2. Nghiêng người ra sau

Nghiêng ngời ra phía sau cũng là biện pháp tốt giúp bạn tránh được những tiếng kêu từgiày cao gót.Tuy nhiên, cách này cũng không phải dễ làm bởi bạn phải cố gắng sao cho khi nghiêng người ra phía sau vẫn thật tự nhiên và có thể dễ dàng sải bước với đôigiày cao gót đẹp.

*

3. Hình dung đi trên đường thẳng

Thường, nhiều bạn đi giày cao gót có xu hướng nhìn vào bước chân của mình. Nhưng đây là cách làm không hiệu quả nếu như bạn muốn giày không kêu to. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên hình dung mình đang đi trên một đường thẳng để tạo một dáng đi chuẩn và đẹp nhất.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Giày Tây Nam Ở Đâu Đẹp Chất Lượng Nhất Hà Nội

*

4. Chọn size vừa chân

Đa số người đi giày cao gót thường có xu hướng bị đẩy về phía trước. Bạn cần phải lựa chọn một đôi giày vừa vặn với đôi chân. Giày quá chật hay quá rộng sẽ khiến bạn bước đi thật rón rén và kém tự nhiên. Tuy nhiên, một lưu ý đáng quan tâm là dùgiày cao gót hàng hiệuhay hàng bình thường bạn cũng có thể chọn size lớn hơn một chút cỡ chân của bạn để tránh bị sưng các đầu ngón chân do bị chèn khi trôi về đầu mũi giày. Cụ thể:

– Giày cao từ 5 – 7cm: Chọn size lớn hơn ½ cỡ chân.- Giày cao từ 7 – 12cm: Chọn size giày lớn hơn 1 cỡ chân.- Giày cao từ 12cm trở lên: Chọn size giày lớn hơn 1,5 cỡ chân.

*

5. Cong nhẹ bàn chân

Khi đang bước đi bạn nên cong nhẹ bàn chân để tạo áp lực bên trong giày. Điều này sẽ giúp đôi chân của bạn khít với giày hơn và giúp bước đi chắc chắn, tự tin hơn.

6. Đi nhẹ, từ tốn

Ngoại trừ có việc gấp gáp cần giải quyết nhanh thì bạn cũng nên lưu ý, khi mang giày cao gốt cầnbước đi nhẹ nhàng, thư tháitạo nên phong thái tự tin, quyến rũ. Hơn nữa, giày cao gót sẽ khiến cho sải chân của bạn ngắn hơn bình thường, vì thế bạn sẽ phải bước đi từngbước thật nhỏvà tăng số lượng bước chân lên.

Xem thêm: ” Giày Slip On Cho Bé – Giày Slip On Bé Gái D&A Bg1704

*

Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn phần nào trong việc giảm tiếng ồn khi đi giày cao gót.

Give a Comment