Vào bếp

Cách làm giò sống bất bại trắng, mịn, dai giòn an toàn cho gia đình

[ad_1]

Xay thịt lần 1

Thịt mua về bạn cho vào tủ đông khoảng 2 tiếng cho đông xốp lại.

Tiếp đó bạn cắt nhỏ hoặc bẻ nhỏ cho vào máy xay thịt, thêm 1.5 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường bạn xay chế độ cao khoảng 2 phút, trong quá trình xay bạn nên dừng lại 1 – 2 lần dùng muỗng đảo đều thịt lên nha.

Mách bạn:

  • Khi xay thịt bạn nên lót một tấm silicon làm bánh dưới máy để trong quá trình xay máy được giữ cố định giúp kéo dài tuổi thọ máy.
  • Thịt heo đem đi xay phải ở nhiệt độ dưới 5 độ C vậy nên trước khi đem xay phải bỏ thịt trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 2 tiếng để cho thịt đạt nhiệt độ thích hợp (kết cấu thịt heo xay bây giờ sẽ giống như kem) vì thịt xay lâu máy nóng sẽ làm chín thịt làm mất độ kết dính khiến giò sống bị bở.
  • Xay từng phần thịt, phần nào chưa dùng cho lại vào tủ đá.
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-gio-song-bat-bai-trang-min-dai-gion-an-toan-cho-gia-04951

Related Articles

Trả lời

Back to top button