Cách làm giò me đơn giản, thơm ngon, chuẩn vị Nghệ An

Sơ chế thịt bê

Thịt bê đem rửa sạch và ngâm vào 800 ml rượu trắng trong vòng 15 phút để cho khử hết mùi hôi bên trong thịt bê, điều này giúp thịt bê ngon hơn. Trong thời gian ngâm nên thường xuyên trở mặt thịt để thịt được thấm đều rượu. Sau đó đem rửa sạch để ráo.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sơ chế thịt bê bằng cách rửa sạch với nước và xát qua một lần với muối hạt để khử mùi. Cuối cùng rửa lại với nước rồi để cho ráo.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-gio-me-don-gian-thom-ngon-chuan-vi-nghe-an-02200

Related Articles

Trả lời

Back to top button