Các Cách Làm Giá Treo Túi Xách Gọn Gàng, Móc Treo Túi Xách Đa Năng Giá Tốt Tháng 4, 2021

Các Cách Làm Giá Treo Túi Xách Gọn Gàng, Móc Treo Túi Xách Đa Năng Giá Tốt Tháng 4, 2021

*

Tư vấn miễn phí 24/7

*

xem giao diện moblie

*

Tiếng Việt

*

*

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, đặt chân trở về tổ ấm của mình, bạn dường như chỉ muốn vứt bỏ hết những thứ đang mang theo bên mình như túi xách, giày dép, cà vạt.. Dưới đây là những cách để cất giữ các vật dụng một cách thuận tiện, giữ cho ngôi nhà không ngổn ngang đồ đạc mà luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Đang xem: Cách làm giá treo túi xách

Thay vì vứt các vật dụng bừa bộn trên sofa, giường, bàn.. bạn có thể sắp xếp và treo chúng lên tường hay các cửa ra vào

*
*
*

Đây là ý tưởng đơn giản, có tính ứng dụng cao, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các vật dụng cần thiết mà không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn các móc treo không làm trầy xước cửa và luôn được bố trí ngăn nắp tạo tính mỹ quan nhất định.

Xem thêm: kiểu tóc 2 tầng nữ

*

Nếu bạn là người ưa thích sự nhanh chóng, không quá quan trọng vấn đề thẩm mỹ, bạn cũng có thể tận dụng những giá đỡ, cột, trụ, móc quần áo hay đinh ghim ở bất kỳ đâu để treo túi xách, trưng bày dây chuyền, vòng tay…

*
*
*

*
*
*
*
*

Và còn rất nhiều cách cất giữ đồ trang sức ấn tượng, sáng tạo khác mà bạn có thể tự tay thiết kế như: lịch treo tường, các mảng gỗ, khung ảnh, hộp đựng rượu, ly tách dĩa, rổ làm từ mây tre hay tượng bán thân. Các miếng vải bố không còn sử dụng, với chất liệu nhẹ, được dệt tinh tế sẽ là nơi lý tưởng để treo các đồ trang sức dễ hư hỏng như khuyên tai, hoa cài áo..

Xem thêm: túi xách cho nữ công sở

*
*
*
*

*
*
*
*

Có lẽ tuyệt vời nhất là khi không gian sống của bạn được thiết kế riêng một căn phòng hay khu vực chứa đồ với các kệ tủ và vách ngăn, vừa đảm bảo tính ngăn nắp, đẹp mắt vừa tiết kiệm thời gian lựa chọn bằng cách phân loại vật dụng theo màu sắc, kích cỡ hoặc tính năng sử dụng.

Give a Comment