Cách làm gà rán sốt cay Hàn Quốc ngon mê li

Sơ chế nguyên liệu

Thịt đùi gà rửa sạch, lọc hết xương chỉ lấy phần thịt rồi cắt miếng vừa ăn.

Ướp thịt gà với 3gr tiêu xay và 3gr bột nêm trong vòng 15 phút.

Bột chiên giòn chia ra hai bát, một bát 200 gr và một bát 150 gr.

Phần bột 150 gr bạn hòa vào 150 ml nước, khuấy đều cho tan.

Hành paro bạn lấy phần gốc cắt nhỏ.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-cach-lam-ga-ran-sot-cay-han-quoc-ngon-me-li-de-lam-01053

Related Articles

Trả lời

Back to top button