Cách làm gà hấp nước mắm nhĩ thơm ngon đơn giản

Hấp gà

Nước nấu gà sôi thì bạn mở nắp, sau 5 – 7 phút thì bạn mở nắp và trở gà cho gà thấm gia vị.

Đậy nắp lại, hấp thêm khoảng 15 – 20 phút nữa là gà chín, nước nấu cũng sánh sệt lại.

Bạn lấy gà ra, cho ra đĩa đã có xà lách, ngò rí.

Lấy phần nước sốt đã sánh lại trong nồi rưới đều lên thân gà cho gà thêm đậm vị, da cũng bóng đẹp hơn.

Bạn chuẩn bị thêm một chén muối tiêu chanh để chấm gà nhé!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ga-hap-nuoc-mam-nhi-thom-ngon-don-gian-00134

Related Articles

Trả lời

Back to top button