Vào bếp

Cách làm Fish and Chips ăn kèm đậu nghiền đúng kiểu Anh thơm ngon hấp dẫn

[ad_1]

Sơ chế các nguyên liệu

Đậu Hà Lan mua về bạn rửa sạch và để ráo.

Khoai tây dùng dao bào gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi cắt khoai tây thành từng thanh dài, độ dày bằng 1/2 lóng tay. Cách cắt này sẽ giúp khoai khi chiên được giòn hơn mà không bị sống ở bên trong.

Đối với phi lê cá basa đông lạnh, bạn cần rã đông trước 8 tiếng nhé.

Bạn dùng dao lóc da cá: úp da cá xuống dưới, nghiêng dao 40 độ từ đuôi cá rồi đi dao từ từ đến khi sạch hết phần da cá. Sau đó, cắt miếng phi lê cá thành 3 phần.

Mách nhỏ:

  • Nếu bạn thích ăn da cá thì không cần phải lạng bỏ phần này nhé.
  • Ngoài phi lê cá basa, bạn có thể dùng cá tuyết, cá chấm đen, cá bơn, cá minh thái, cá chim,…
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-fish-and-chips-an-kem-dau-nghien-dung-kieu-anh-thom-06670

Related Articles

Trả lời

Back to top button