Cách làm đu đủ ngâm chua ngọt giòn ngon, đậm đà lại đơn giản

Nấu nước mắm chua ngọt

Bắc nồi lên bếp, bạn cho vào 220ml giấm gạo, 220ml nước lọc, 110ml nước mắm cùng 220gr đường rồi đun sôi đến khi đường tan.

Chuẩn bị rây kim loại, bạn cho vào rây 1 muỗng canh gừng sợi, 1 muỗng canh tỏi băm và 1 muỗng canh ớt băm rồi trụng sơ qua bằng hỗn hợp nước mắm đang sôi.

Khi đã xong, bạn tắt bếp và để cho hỗn hợp nước mắm được nguội.

Mách nhỏ: Trụng trước phần gừng, tỏi, ớt giúp món đu đủ muối không bị nhớt.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-du-du-ngam-chua-ngot-gion-ngon-dam-da-lai-don-gian-05779

Related Articles

Trả lời

Back to top button