Vào bếp

Cách làm củ kiệu chua ngọt ngâm đường tại nhà giòn ngon không bị đen

[ad_1]

Ngâm củ kiệu

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một tô nước, cho vào 100gr muối và 1 muỗng cà phê phèn chua, rồi cho kiệu vào ngâm trong nước khoảng 12 tiếng (hoặc để qua đêm).

Sau đó, bạn lấy kiệu ra rửa sạch nhiều lần qua nước.

Mách nhỏ

  • Có thể thay nước muối pha phèn chua bằng nước vo gạo, nước tro pha muối hay nước vôi trong đều được.
  • Ngâm kiệu trong nước muối qua đêm giúp loại bỏ các chất bẩn, khử bớt mùi hăng đồng thời giúp kiệu giòn ngon hơn.
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cu-kieu-chua-ngot-tai-nha-cho-ngay-tet-00533

Related Articles

Trả lời

Back to top button