Cách làm củ cải vàng muối Hàn Quốc chua ngọt giòn tan cực dễ làm

Nấu nước ngâm củ cải

Cho tất cả các loại gia vị đã chuẩn bị vào một cái nồi lớn, bao gồm: giấm gạo, nước sạch, đường, muối, bột nghệ, hạt tiêu và lá nguyệt quế tây. Khuấy đều để hỗn hợp gia vị hòa tan với nhau.

Bắc nồi lên bếp đun sôi lên, vừa đun vừa khuấy cho đường tan hoàn toàn. Tắt bếp rồi để nước giấm thật nguội.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cu-cai-vang-muoi-han-quoc-chua-ngot-gion-tan-01642

Related Articles

Trả lời

Back to top button