Cách làm cơm trộn Hàn Quốc cực bắt mắt mà cực ngon dễ làm

Chế biến

Bạn để chảo lên bếp, phi thơm 1 muỗng canh tỏi băm, sau đó cho thịt bò vào đảo nhanh tay, thấy bò vừa hết màu đỏ thì tắt bếp. Bạn chỉ nên xào tái để thịt bò không bị dai.

Nấm đông cô và cà rốt xào chín với ít dầu, bạn xào riêng từng loại nhé.

Giá đậu nành chần qua nước sôi cho chín tái, sau đó vớt ra trộn đều với 1 thìa cà phê dầu mè.

Cải bó xôi bạn cũng làm tương tự giá đậu nành, cũng chần sơ và trộn với 1 thìa cà phê dầu mè.

Trứng gà đập vào chảo chiên ốp la, bạn chỉ chiên sơ cho phần lòng trắng vừa đông lại là được.

Rong biển bạn cắt thành từng khúc khoảng 1 ngón tay.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-com-tron-han-quoc-cuc-bat-mat-01301

Related Articles

Trả lời

Back to top button