Cách làm cơm sườn cốt lết chiên thơm ngon với nước mắm chua ngọt đậm đà

Ướp sườn 

Cho sườn vào tô, ướp sườn với 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành tây băm nhuyễn, 1 muỗng canh sả băm nhuyễn, 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh mật ong, 1/3 muỗng canh bột ngũ vị hương, 1/3 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng canh ớt băm nhỏ.

Trộn đều cho các gia vị thấm đều lên miếng sườn, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín và cho sườn vào ngăn đá tủ lạnh ướp 2 – 4 tiếng hoặc ướp qua đêm. Khi chiên chỉ cần rã đông.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-com-suon-cot-let-chien-thom-ngon-voi-nuoc-mam-chua-09377

Related Articles

Trả lời

Back to top button