Cách làm cơm rượu nếp thơm ngọt kiểu miền Bắc cho ngày Tết Đoan Ngọ

Nghiền men

Sau khi cơm nếp đã chín, bạn giàn đều ra đĩa hoặc ra khay cho cơm nguội bớt. Sau khi thấy cơm nguội bớt, còn hơi ấm ấm một chút thì mới bắt đầu trộn cơm với men.

Trong quá trình chờ đợi cơm nguội, bạn bắt đầu đem men ra nghiền. Khi mua men ngoài chợ thì men thường có dạng viên, bạn nghiền nhỏ và lọc bột men qua rây lọc để bột được mịn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-com-ruou-nep-kieu-mien-bac-thom-ngot-cho-ngay-tet-00969

Related Articles

Trả lời

Back to top button