Cách làm cơm rượu miền Nam ngọt thơm nồng nàn đơn giản

Nấu nước đường và ủ lần 2

Cho 1 lít nước cùng 500gr đường vào nồi và khuấy tan đường rồi bật bếp nấu sôi hỗn hợp nước đường.

Sau khi sôi, hạ nhỏ lửa và để thêm 1 phút.

Sau đó, tắt bếp, chờ đến khi hỗn hợp hơi ấm ấm (khoảng 30 – 38 độ C) thì đổ hỗn hợp nước đường vào cơm rượu đã ủ được 3 ngày. Đậy kín lại và ủ tiếp trong 3 ngày.

Mách nhỏ: Sử dụng đường sạch để khi làm cơm rượu không bị mốc do dính muối hoặc các gia vị khác.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-com-ruou-mien-nam-ngot-thom-nong-nan-don-gian-07647

Related Articles

Trả lời

Back to top button