Vào bếp

Cách làm cơm gà chiên xối mỡ ngon da vàng giòn rụm đơm giản

[ad_1]

Chiên cơm

Đập 3 quả trứng gà vào chén, thêm vào 1 muỗng cà phê màu dầu điều, sau đó khuấy đều.

Cho 4 chén cơm vào một tô lớn, cho hỗn hợp trứng gà vào trộn đều cho tơi.

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn (khoảng 15ml) vào đun nóng, cho 1 muỗng cà phê hành tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho phần cơm đã trộn vào chiên với lửa vừa. Đảo đều, nêm vào đó 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1.5 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Trộn đều cho cơm thấm gia vị và tơi xốp, bạn chiên khoảng 5 phút với lửa vừa đến khi các hạt cơm không dính vào nhau nữa là được.

Khi cơm chiên còn nóng, bạn cho cơm vào chén rồi nén chặt, cho ra đĩa để có hình thù đẹp mắt.

Mách nhỏ: Đánh đều và trộn trứng với cơm sẽ giúp trứng phủ đều cơm không chỗ trắng chỗ vàng.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-com-ga-chien-xoi-mo-ngon-da-vang-gion-rum-dom-gian-06619

Related Articles

Trả lời

Back to top button