Cách làm cơm chiên Dương Châu đơn giản, giòn ngon, vàng rượm đẹp mắt

Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế rau củ bằng cách rửa sạch, sau đó cắt cà rốt, chả lụa theo hình hạt lựu.

Tiếp theo ngâm tôm khô trong nước ấm từ 15 – 30 phút cho tôm khô mau mềm, sau đó vớt ra rửa sơ lại với nước lạnh cho sạch cát.

Chiên lạp xưởng bằng nước, chú ý không chiên bằng dầu vì trong lạp xưởng đã có dầu sẵn rồi nhé, sau khi chiên lạp xưởng thì cắt nhỏ thành hình hạt lựu.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-com-chien-duong-chau-don-gian-gion-ngon-02410

Related Articles

Trả lời

Back to top button