Cách làm chuối bọc nếp nướng thơm ngon khó cưỡng mà cực dễ làm

Nấu gạo nếp và nước cốt dừa

Gạo nếp vo sạch nấu nồi cơm điện cho tí muối cho đậm đà. Gạo nếp vừa chín tới thêm 50 ml nước cốt dừa, 2 muỗng canh đường vào dùng đũa xới đều. Tiếp tục đun đến khi gạo chín mềm, để nguội, xới ra đĩa để riêng.

Phần 150 ml nước cốt dừa đổ vào nồi, thêm đường, muối, bột năng. Vừa đun vừa khuấy đến khi hỗn hợp nước cốt dừa sánh đặc và hạt trân châu nổi trong là chín.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-chuoi-boc-nep-nuong-thom-ngon-kho-cuong-ma-cuc-de-00908

Related Articles

Trả lời

Back to top button