Vào bếp

Cách làm chè sâm bổ lượng vị thanh tươi mát giải khát nhẹ nhàng

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Hạt bo bo bạn rửa sạch, ngâm nước 2 giờ sau đó cho vào nồi nước luộc mềm rồi vớt ra để ráo nước.

Hạt sen tươi lấy hết tim sen, rửa sạch.

Củ sen, củ năng bạn rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn.

Phổ tai, táo tàu, ngâm nước cho mềm rồi rửa sạch.

Long nhãn cũng đem rửa sạch qua nước lạnh.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-che-sam-bo-luong-tuoi-mat-giai-khat-nhe-nhang-00173

Related Articles

Trả lời

Back to top button