Cách làm chao thơm ngon béo ngậy đơn giản tại nhà

Ướp đậu với muối, ớt bột

Bạn rang 50 gram muối và 30 gram ớt bột cho thật khô, rồi lăn đậu hũ qua muối ớt.

Xếp một lớp khăn lên khay hoặc nồi, tiếp theo là một lớp giấy nến, xếp đậu lên, khoảng cách tầm 1cm để đậu có không gian lên men. Đậy lên một lớp khăn trắng rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại rồi đem phơi nắng 2-3 ngày.

Lưu ý: Ủ chao sau 3 ngày, thấy bề mặt đậu có men vàng, trắng, sờ tay thấy dễ bể và mịn như chao thành phẩm thì bạn đã thành công.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-chao-thom-ngon-beo-ngay-don-gian-tai-nha-01678

Related Articles

Trả lời

Back to top button