Vào bếp

Cách làm chân gà sốt Thái đậm đà, cay cay thơm ngon khó cưỡng

[ad_1]

Ướp chân gà

Cho vào thau chân gà 3 tép sả đập dập, 2 muỗng cà phê sả băm, 2 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng cà phê hành tím băm, 90gr sa tế, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh bột ngọt, 3 muỗng canh nước mắm, trộn đều rồi ướp trong 30 phút.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-chan-ga-sot-thai-dam-da-cay-cay-thom-ngon-kho-cuong-07161

Related Articles

Trả lời

Back to top button